Soobin: Chàng hoàng tử trong bóng đêm trỗi dậy với hàng loạt bản hit đình đám

Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

Từ dòng nhạc Underground ít người biết đến, Soobin Hoàng Sơn đã từng bước thay đổi đến gần hơn với công chúng cùng loạt bản hit đình đám.

Từ một chàng ca sĩ dòng nhạc Underground ít người biết đến, Soobin Hoàng Sơn tham gia chương trình "Ngôi sao Việt" và về ở vị trí Á quân. Cũng từ đây, khán giả bắt đầu bị thu hút bởi một anh chàng sở hữu ngoại hình điển trai, giọng hát ấm áp nhưng cũng đầy nội lực.

Trong suốt khoảng thời gian chính thức hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc, Soobin Hoàng Sơn liên tục gặt hái được thành công với hàng loạt những bản hit đình đám như Phía sau một cô gái, Xin đừng lặng im, Đi thật xa để trở về,… Tất cả những sản phẩm âm nhạc được thực hiện bởi chàng trai này đều chỉn chu, nghiêm túc và được đánh giá cao về cả phần nhìn lẫn phần nghe. 

Soobin Hoàng Sơn

Tên thật: Nguyễn Hoàng Sơn - Sinh năm: 1992

Từng là một nhân vật có tiếng trong giới Underground Hà Nội vì sự đa tài và ngoại hình nổi bật.

Á quân Ngôi sao Việt 2014, giải bạc The Remix 2016 và là giám khảo The Voice Kids 2017.

Chủ nhân của hàng loạt bản hit đình đám: Phía sau một cô gái, Xin đừng lặng im,...

Tham gia The Remix chính là một trong những bước đệm đưa cái tên Soobin Hoàng Sơn tiếp cận gần hơn với công chúng. Liên tục biến hoá, thay đổi và hoàn thiện bản thân mình, nam ca sĩ đang từng bước chinh phục được trái tim khán giả và sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo. Mới đây nhất, Soobin Hoàng Sơn được mời ngồi ghế nóng chương trình "Giọng hát Việt nhí". Đã có khá nhiều luồng ý kiến tranh cãi, nhưng trong suốt mùa giải, Soobin đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình không chỉ toả sáng trên sân khấu mà còn có thể đào tạo ra những tài năng cho tương lai của nền âm nhạc Việt Nam.

Soobin: Chàng hoàng tử trong bóng đêm trỗi dậy với hàng loạt bản hit đình đám - Ảnh 3.

Nam tiến một thời gian ngắn, cho tới thời điểm hiện tại, Soobin đã sở hữu được gia tài đáng nể, tự mua được nhà, xe riêng. Nhưng quan trọng nhất, gia tài quý giá mà Soobin Hoàng Sơn phải trân trọng đó chính là tình cảm mà khán giả luôn yêu thương và ủng hộ trong suốt 4 năm qua.

Soobin: Chàng hoàng tử trong bóng đêm trỗi dậy với hàng loạt bản hit đình đám - Ảnh 4.

Muốn khán giả nhìn nhận tài năng của mình thì bản thân phải hiểu rõ thế mạnh của mình trước.

Team Giải trí
Mutex
 
Tuấn Maxx, Quỳnh.
Theo Trí Thức Trẻ

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục