Only C - để có được những bản hit liên tiếp là chuỗi những ngày gian truân

Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

Ngót nghét chục năm đeo đuổi nghệ thuật, từng không ít lần muốn bỏ cuộc nhưng rồi bằng tình yêu và đam mê với âm nhạc anh đã cố gắng vươn lên.

Khơi nguồn cảm hứng từ sự bản lĩnh trước sóng gió dư luận Only C của hiện tại, sau nhiều năm kể từ khi bước chân vào làng giải trí đã không ngừng tạo dựng được tên tuổi của mình đối với công chúng.

Từ chàng trai 18 du học nước ngoài để trau dồi kỹ năng, Only C trở về Việt Nam, cống hiến hết mình vì nghệ thuật, cuối cùng nam ca sĩ cũng gặt được quả ngọt khi liên tục tạo ra hàng loạt ca khúc hit công phá các bảng xếp hạng mỗi khi "tái xuất" trên thị trường âm nhạc, trở thành một gương mặt quen thuộc của Vpop.

Only C - để có được những bản hit liên tiếp là chuỗi những ngày gian truân - Ảnh 2.

Cột mốc Only C 2017 - Một năm đầy thành công cũng chính là câu chuyện đầy bản lĩnh của người nghệ sĩ. Trong cuộc đua khẳng định mình đầy khắc nghiệt để chạm đến thứ hào quang, Only C là tiêu biểu cho sự liều lĩnh và quyết tâm bằng hướng đi âm nhạc riêng biệt. Mặc dù gặt hái được nhiều thành công nhưng không ít lần những sản phẩm âm nhạc của anh dính nghi vấn đạo nhạc. 

Có một khoảng thời gian, như một điều mặc định, những "đứa con tinh thần" của Only C liên tiếp bị đưa lên bàn phân tích, mổ xẻ. Nếu chỉ chăm chăm nhìn vào những chỉ trích của đám đông, người ta có thể nói anh là "kẻ bắt chước may mắn" khi liên tục "copy" được những sản phẩm làm nên tên tuổi. Nhưng nếu công tâm nhìn nhận, nếu thực sự "đạo nhái" nam ca sĩ đã không thể tạo ra được những thành tích "khủng" như thế.

Trong cuộc đua khẳng định mình đầy khắc nghiệt để chạm đến thứ hào quang, Only C là tiêu biểu cho sự liều lĩnh và quyết tâm bằng hướng đi âm nhạc riêng biệt.

Có thể thấy, thành công lớn nhất của Only C chính là sự bản lĩnh vượt ra khỏi biên giới của khuôn khổ, để rồi tự mình tạo nên một "màu sắc" riêng. Để vượt qua sóng gió dư luận, vượt qua những "đối thủ" khác trên thị trường âm nhạc và trên hết vượt qua chính những thành công đã có của bản thân đòi hỏi sự bản lĩnh và Only đã làm được nhiều hơn thế.

Only C - để có được những bản hit liên tiếp là chuỗi những ngày gian truân - Ảnh 4.

Only C

Tên thật là Nguyễn Phúc Thạch (sinh ngày 20/2/1988) là một nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất.

Anh biết chơi guitar, piano, trống năm 16 tuổi, không qua trường lớp đào tạo. Năm 18 tuổi đi tu nghiệp, học kỹ năng phòng thu tại Singapore. Năm 2009, anh trở về nước và chính thức làm việc chuyên nghiệp với vai trò là nhà sản xuất, nhạc sĩ.

Team Giải trí
Mutex
 
Tuấn Maxx, Quỳnh.
Theo Trí Thức Trẻ

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục