Chi Dân: Hoạt động chăm chỉ và thành công ngoài mong đợi

Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

Chi Dân là cái tên không quá nổi trong làng nhạc Việt. Anh không xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông, hay làm náo loạn chương trình thực tế nào, ấy thế mà "cứ hễ ra bài nào là hit bài đó".

So với những năm về trước, 2017 có lẽ là năm sự nghiệp của Chi Dân bắt đầu nổi bật và được nhiều khán giả biết đến. Giữa năm, anh cho ra mắt ca khúc "1234" và ngay lập tức trở thành hit, khuynh đảo bảng xếp hạng nhiều trang âm nhạc trực tuyến sau đó. MV bài hát này tính tới thời điểm hiện tại thu về hơn 34 triệu lượt view trên Youtube, một con số không hề nhỏ đối với một ca sĩ không có ekip, không có chiến lược truyền thông quảng bá sản phẩm, mà do chính anh tự làm hết thảy tất cả mọi thứ.

Chi Dân: Hoạt động chăm chỉ và thành công ngoài mong đợi - Ảnh 2.

Tiếp nối thành công của "1234", Chi Dân tiếp tục ra mắt ca khúc "Có được không em" và mới đây nhất là "Yêu từ phía xa" được đầu tư bài bản về âm nhạc lẫn hình ảnh. Đặc biệt, nam ca sĩ còn được chính thức nằm trong danh sách đề cử giải thưởng MAMA 2017, cùng với Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn. Dù không đạt chiếc cup vinh dự nhưng có thể nói, đây là một dấu ấn đáng nhớ trong sự nghiệp của giọng ca sinh năm 1989 trước khi khép lại năm 2017. 

Với những thành quả đạt được, nhưng quan trọng nhất là âm nhạc của Chi Dân sở hữu giai điệu, ca từ dễ nghe dễ nhớ, đã giúp tên tuổi nam ca sĩ ngày càng được biết đến và sở hữu lượng fan hùng hậu. Tất cả những điều này đủ để Chi Dân xứng đáng là một trong ca sĩ có hoạt động nổi bật của năm.

Chi Dân: Hoạt động chăm chỉ và thành công ngoài mong đợi - Ảnh 3.

Chi Dân tên thật là Nguyễn Trung Hiếu, sinh năm 1989, anh đã có thời gian sinh hoạt ca hát trong nhóm nhạc Hero trước đây. Sau một thời gian hoạt động trong nhóm, Chi Dân quyết định rời nhóm khi hết hợp đồng và theo đuổi con đường ca hát solo.

Bất ngờ nổi tiếng sau ca khúc Mất Trí Nhớ vào năm 2013, 4 năm sau Chi Dân tiếp tục thành công với các bản hit như 1234, Có được không em và gần đây nhất là Yêu từ phía xa.

Kim Hồ
Mutex
 
Tuấn Maxx, Quỳnh.
Theo Trí Thức Trẻ

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục