Từng bị chê bai vì giọng hát mờ nhạt, Bảo Anh vụt sáng bởi nỗ lực không ngừng

Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

Trên con đường đầy chông gai, Bảo Anh chưa bao giờ nản lòng  mà luôn nỗ lực hết sức mình, đi lên bằng chính tài năng của  bản thân. Cô mang đến mọi người hình ảnh của một Bảo Anh tràn đầy sức sống, tự tin, cùng sự cố gắng không ngừng, chính điều đó đã giúp cô mang về thành quả vô cùng ngọt ngào.

Đã được 5 năm kể từ khi Bảo Anh bước chân vào làng giải trí, dấn thân vào con đường ca hát. Ngay từ những ngày đầu, cô nàng đã bị chê bai về giọng hát, và bị cho rằng chỉ có ngoại hình chứ không có khả năng ca hát. Suốt quãng thời gian dài, Bảo Anh đã minh chứng cho mọi người thấy điều họ suy nghĩ là sai, như một con ong làm việc miệt mài Bảo Anh đã thực sự trở thành ngôi sao tỏa sáng của showbiz Việt.

Đối với Bảo Anh, thành công không đến từ sự may mắn mà nó dựa vào sự nỗ lực, thụt lùi hay giậm chân tại chỗ không có trong từ điển của cô.

Chỉ với nửa tháng, sản phẩm mới của cô nhanh chóng giữ vững được #1 Trending Youtube với hơn 22 triệu lượt xem, và con số này chắc chắn không chỉ dừng lại ở đó mà sẽ còn tăng nhiều hơn nữa. Điều này chứng tỏ được sức hút của Bảo Anh, cùng với đó là thành quả mà cô xứng đáng nhận được sau quãng thời gian nỗ lực không ngừng vươn lên của cô ca sĩ trẻ.

Từng bị chê bai vì giọng hát mờ nhạt, Bảo Anh vụt sáng bởi nỗ lực không ngừng - Ảnh 3.

Đối với Bảo Anh, thành công không đến từ sự may mắn mà nó dựa vào sự nỗ lực của con người, thụt lùi giậm chân tại chỗ không có trong từ điển của cô. Dù chỉ là một phần nhỏ nhưng Bảo Anh muốn truyền cảm hứng tới mọi người bằng chính sự kiên trì, nỗ lực để trở thành một cô ca sĩ tỏa sáng trên ánh hào quang sân khấu.

Bảo Anh - Tên đầy đủ là Nguyễn Hoài Bảo Anh (sinh ngày 3 tháng 9 năm 1992) là nữ ca sĩ, diễn viên người Việt Nam. Cô được biết đến lần đầu khi tham gia chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên năm 2012. Cô từng thi các cuộc thi như Tiếng ca học đường năm 2009, H2T Icon năm 2010 trước khi đến với Giọng hát Việt.

Team Giải trí
Mutex
 
Tuấn Maxx, Quỳnh.
Theo Trí Thức Trẻ

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục