DVD “Love Songs: Cả Một Trời Thương Nhớ” – Sự chứng minh đẳng cấp trong giọng hát của Hà Hồ.

Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

Hồ Ngọc Hà đã cho khán giả thấy được sự trưởng thành trong giọng hát, cách truyền tải cảm xúc và lối dẫn chuyện duyên dáng để DVD “Love Songs” thực sự trở thành một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn và thăng hoa.

DVD “Love Songs: Cả một trời thương nhớ” chính thức được phát hành toàn quốc vào ngày 20/9, đây được xem là một “thành tích” đáng nể khi chưa đầy 30 ngày sau show diễn Hồ Ngọc Hà đã có thể cho phát hành DVD trước sự bất ngờ và thán phục của nhiều người. Ở Việt Nam, hiếm có nghệ sỹ hay đơn vị nào có thể thực hiện được điều này vì khâu dựng và hậu kỳ vốn không hề đơn giản. DVD “Love Songs: Cả một trời thương nhớ” có thời lượng 140 phút gồm 25 ca khúc kèm những thước phim hậu trường lần đầu được chia sẻ, cuối cùng là phần cảm nhận về đêm diễn của rất nhiều nghệ sĩ đến tham dự.


Với sự nỗ lực và nghiêm túc với nghề, Hồ Ngọc Hà đã cho khán giả thấy được sự trưởng thành trong giọng hát, cách truyền tải cảm xúc và lối dẫn chuyện duyên dáng để “Love Songs” thực sự trở thành một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn và thăng hoa. Tuy vậy, đúng như lời nữ ca sĩ đã chia sẻ đây quả thực là lần “chơi dại” của cô khi toàn bộ phần hát live sẽ được giữ nguyên mà không qua bất kỳ chỉnh sửa nào, kể cả những chỗ hát chênh phô, thậm chí sai lời. Vì chỉ như thế, DVD mới thể hiện được đúng tinh thần đêm diễn và người xem mới nhận được những cảm xúc trung thực nhất. Trong suốt hai tiếng đồng hồ của chương trình, cô đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi cover lại những bản hit của chính mình, của những ca sĩ đàn anh đàn chị và cả những hit mới toanh của loạt ca sĩ trẻ hiện nay.

Điều đặc biệt là dù là hát lại những bản tình ca đã đi cùng năm tháng, hay những hit mới có phần khá “thị trường” thì nữ ca sĩ đều thổi một làn gió mới vào bài hát và thể hiện được “chất riêng” không trộn lẫn của mình. Nếu ở DVD “Love Songs” năm ngoái, Hồ Ngọc Hà chính thức tháo gỡ cái mác “hát thều thào” bằng một kỹ thuật thanh nhạc tiến bộ vượt bậc thì ở DVD “Love Songs: Cả một trời thương nhớ” này, cô thực sự đã chứng minh đẳng cấp mới của mình bằng một giọng hát ngày càng chắc, khỏe, cách xử lí điêu luyện chạm đến tận cùng cảm xúc của người nghe. Và chắc chắn không cần bàn cãi gì nữa, DVD “Love Songs” này của “Nữ hoàng giải trí” chính là một trong những album đáng nghe nhất năm 2017.


Team Giải Trí
Tuan Maxx
Theo Trí Thức Trẻ

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục