Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

Hidden Villa ở Sóc Sơn là căn biệt thự đã rất nổi trong thời điểm cuối năm ngoái, khi trào lưu "weekend getaway" mới bắt đầu manh nha ở Hà Nội. Một căn biệt thự khiến bạn "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên" vì đẹp lung linh như căn nhà trong Twilight của Edwards và Bella vậy. Và chỉ riêng việc nằm ẩn mình giữa rừng thông là bạn có thể chụp đến 1 nghìn kiểu ảnh chỉ với background đó cũng đã là một điểm sáng rồi phải không?

Nhưng Hidden Villa có nhiều cái hay ho hơn thế. Dĩ nhiên là không gian phải rất đẹp rồi, nhưng bạn biết không, ở đây không chỉ đẹp mà còn có gout. Những bức tường gỗ, những ô cửa kính nhìn ra vườn, bộ bàn ghế gỗ ăn ngoài trời và những dây đèn cho bữa tiệc BBQ lúc về khuya, tất cả như sinh ra để các bạn trẻ có thể tự do thưởng thức chuyến đi ngắn ngày của mình một cách trọn vẹn và ý nghĩa nhất. Điểm trừ lớn nhất ở đây, có lẽ là hơi nhỏ. Dù những nhóm bạn khoảng 10 người vẫn có thể đến ở, thế nhưng sẽ phải xoay sở bằng cách… trải chiếu và đệm ra sàn nằm vì ở đây chỉ có 2 phòng ngủ thôi.

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục